Nguyễn Văn Trung - Người Đảng viên trẻ gương mẫu luôn đi đầu trong phong trào Đoàn

Thứ tư - 01/02/2023 23:59
“Người Đảng viên trẻ năng động, gương mẫu, luôn đi đầu trong mọi hoạt động và luôn khát khao cống hiến hết mình cho các phong trào Đoàn”, đó là những gì mọi người xung quanh nhận xét về anh Nguyễn Anh Trung.“Người Đảng viên trẻ năng động, gương mẫu, luôn đi đầu trong mọi hoạt động và luôn khát khao cống hiến hết mình cho các phong trào Đoàn”, đó là những gì mọi người xung quanh nhận xét về anh Nguyễn Anh Trung.

Anh Nguyễn Văn Trung hiện là Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường An Bình, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk. Với tinh thần  luôn cố gắng học tập từ các cấp lãnh đạo, bạn bè, đồng nghiệp và đúc rút các kinh nghiệm từ thực tiễn công tác của bản thân để đưa ra các giải pháp kịp thời cho các mảng công tác, Người Đảng viên trẻ Nguyễn Văn Trung  đã để lại dấu ấn đậm nét trong các phong trào Đoàn - Hội của địa phương.
 

60fa5b5a78c6a398fad7
Bí thư Đoàn phường, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên phường An Bình, đảng viên Nguyễn Văn Trung


Với tinh thần gương mẫu, luôn đi đầu của người Đảng viên, cùng nhiệt huyết, khát khao được cống hiến của tuổi trẻ, trong nhiều năm qua, anh đã cùng Ban Chấp hành đoàn phường An Bình đã tổ chức thực hiện nhiều phong trào, hoạt động hấp dẫn, sôi nổi, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên, các em thiếu nhi tham gia nhằm lan tỏa những hành động ý nghĩa, giá trị nhân văn đến cộng đồng. 
 

ac36497d6ae1b1bfe8f0
Chương trình tặng quà, cắt tóc miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
8f999610b58c6ed2379d
Tặng quà 1/6 cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khan
70e78886a81a73442a0b
Ra mắt “Thư Viện Số” bằng mã QR

 

429c7cc15c5d8703de4c
Tổ chức lớp dạy bơi miễn phí cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
image 20230202115249 6
Tặng quà và tổ chức bữa cơm tri ân cho các gia đình thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7

 

545e362c15b0ceee97a1 (1)
Tặng các suất cơm miễn phí tại bệnh viện Hoà Bình, thị xã Buôn Hồ.
953d7603569f8dc1d48e
Tổ chức Đêm trung thu và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
a52e564f76d3ad8df4c2
Ra quân xóa bỏ các tụ điểm rác tại các tuyến đường trên địa bàn phường An Bình
image 20230202115249 10
Phát động Chương trình Xuân tình nguyện “Bán Hoa Gây Quỹ” tiếp sức đường dài học sinh nghèo


Trong suốt nhiều năm công tác trên cương vị Bí thư Đoàn phường, với sự năng động, sáng tạo và không ngừng phấn đấu, anh Nguyễn Văn Trung đã nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các ban ngành, đoàn thể tại địa phương. Đặc biệt trong năm 2020, anh Trung đã vinh dự nhận được Giải thưởng “15 tháng 10” là phần thưởng cao quý của Trung ương Hội LHTN Việt Nam dành tặng cho cán bộ, hội viên có đóng góp tích cực cho phong trào thanh niên, triển khai hiệu quả các cuộc vận động của Hội. Đó là sự ghi nhận cho những cống hiến không mệt mỏi của người đảng viên trẻ, là niềm tự hào, đồng thời cũng là động lực to lớn để anh tiếp tục có nhiều nỗ lực hơn nữa trong học tập, rèn luyện, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
 

231820fc0360d83e8171
Anh Nguyễn Văn Trung nhận giải thưởng 15/10 năm 2020


Anh Trung chia sẻ: “Điều mà tôi tâm huyết nhất trong suốt khoảng thời gian làm cán bộ đoàn đó chính là bản thân đã được sống, cống hiến hết khả năng của mình cho hoạt động công tác đoàn, và hơn hết là mang màu áo xanh lan tỏa đến khắp mọi nơi, mang hình ảnh đẹp của đoàn đến với mọi người. Điều đó càng làm cho những chương trình hoạt động của đoàn thêm muôn phần ý nghĩa”. Vì vậy, trong thời gian tới anh mong muốn có thể tổ chức được nhiều hơn nữa các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng, tiên phong trong chuyển đổi số, vận động phát triển các nguồn quỹ của Đoàn Phường để có thể hỗ trợ những trẻ em mồ côi, trẻ em nghèo hiếu học, hộ nghèo, hộ gia đình chính sách. Đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Phường nhà ngày càng phát triển để có thể trở thành chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên thanh niên.

Anh Nguyễn Văn Trung thực sự là hình mẫu tiêu biểu đại diện cho một thế hệ Đảng viên trẻ “vừa hồng, vừa chuyên”, phát huy được những đức tính tốt đẹp của thanh niên Việt Nam. Hi vọng người Đảng viên nhiệt huyết sẽ phát huy hơn nữa tinh thần dám nghĩ, dám làm, không ngại khó khăn, vất vả để ngày càng phát triển, công hiến cho quê hương, đất nước./.

 

Tác giả: Phạm Thanh Hường

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây