Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’

Thứ tư - 18/01/2023 03:30
Lựa chọn áo dài cách tân, gắn liền cùng những địa điểm xưa nổi tiếng của Hà Nội, với Lan Anh, Tết là khoảng thời gian để chúng ta trở về, nhìn lại những điều đã qua. Thông qua bộ ảnh, nữ sinh trường Cao đẳng Y tế Hà Nội mong muốn lan tỏa thông điệp đến các bạn trẻ: “Đừng chạy theo những xu hướng hiện đại đương thời mà vội quên đi những giá trị truyền thống”.

Hoàng Lan Anh (sinh năm 2004) hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Y tế Hà Nội. Bên cạnh công việc học, cô bạn còn được biết đến là người mẫu ảnh tự do. Trong không khí của dịp Tết, của mùa xuân đang tràn về, vốn là một người rất thích, yêu, và trân trọng những vẻ đẹp truyền thống, Lan Anh luôn cảm thấy ấn tượng với một vẻ đẹp vừa tráng lệ, vừa cổ kính rất riêng của Hồ Gươm (Hồ Hoàn Kiếm). Vì vậy, cô bạn đã quyết định lựa chọn nơi đây để thực hiện bộ ảnh, lưu giữ dấu ấn cho riêng mình.

Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 1
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 2
 

Bộ ảnh mang tên gọi “Trở về” với ý nghĩa tìm về với những giá trị xưa, mang vẻ đẹp mộc mạc, giản dị nhưng tinh tế. Hơn hết, đối với Lan Anh, Tết chính là thời điểm để chúng ta cùng nhìn lại những gì đã qua, là thời điểm để “trở về”. Nó thể hiện rất đúng tinh thần của bộ ảnh cũng như chính con người của cô bạn, của thế hệ trẻ, luôn nhiệt huyết cống hiến hết mình nhưng vẫn rất trân trọng và biết ơn những giá trị cội nguồn.

Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 3
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 4
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 5
 

Lan Anh chia sẻ: “Hồ Gươm là một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở nước ta, là di tích lịch sử quan trọng, niềm tự hào của người dân Hà Nội nói riêng và của toàn dân tộc nói chung. Hồ Gươm trong tranh, ảnh đã đẹp rồi, nhưng khi có dịp được tới thăm, mình cảm thấy bên ngoài lại càng đẹp hơn. Cùng với sự cổ kính của Hồ Gươm, mình quyết định lựa chọn bộ trang phục truyền thống là chiếc áo dài cách tân. Một sự kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, cởi mở, năng động, đa phong cách, nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống vốn có của nó. Và mình cảm thấy rất tự tin, phù hợp khi mặc những trang phục có sự kết hợp như vậy. Được thực hiện một bộ ảnh ở đây là niềm mong ước và cũng là sự tự hào của bản thân mình”

Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 6
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 7
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 8
 

Dự định trong năm mới, Lan Anh sẽ cố gắng học tập và làm việc. Bên cạnh đó, tìm cơ hội cho bản thân để có thể đi đến nhiều địa điểm, di tích lịch sử của đất nước hơn nữa. Tại mỗi địa điểm, cô bạn sẽ cố gắng lưu lại cho mình những bức ảnh thật ý nghĩa. Đồng thời, Lan Anh cũng muốn lan tỏa thông điệp tới các bạn trẻ: “Đừng chạy theo những xu hướng hiện đại đương thời mà vội quên đi những giá trị truyền thống. Các bạn trẻ của thế hệ chúng ta phải biết ghi nhớ, gìn giữ những nét văn hóa truyền thống, vốn có của dân tộc, đừng để bị mai một đi những giá trị tốt đẹp của cha ông đã để lại”.

Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 9
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 10
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 11
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 12
 
Nữ sinh 2K4 khoe nhan sắc xinh đẹp với áo dài cách tân gửi gắm ý nghĩa ‘Tết là để trở về’ ảnh 13

Thảo Trần
   

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây